Youtheory

Youtheory là công ty sản xuất có uy tín của Mỹ. Công ty hoạt động trong 2 lĩnh vực: chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp. Trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, mục tiêu của họ là cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để tăng cường sức khoẻ cá nhân. Những sản phẩm của Youtheory được đóng gói sáng tạo, cao cấp và tạo cảm giác thân thiện.. Trong lĩnh vực làm đẹp, công ty Youtheory có câu nói nổi tiếng: “Chúng tôi không định nghĩa cái đẹp –  chúng tôi để bạn tự tạo ra định nghĩa của chính mình”.

Collagen Youtheopy - 3 - thuocxachtay

Các sản phẩm trong mảng chăm sóc sức khoẻ của hãng chưa có mặt tại thị trườngViệt Nam. Nhưng ở mảng làm đẹp thì các sản phẩm đã có mặt tại Việt Nam từ những năm trước, đặc biệt, hiện nay các sản phẩm youtheory collagen đang được chị em phụ nữ càng ngày càng tin dùng. Chính vì vậy, sản phẩm Youtheory phấn đấu để hướng người tiêu dùng vào các phiên bản tốt nhất có thể của vẻ đẹp của chính họ

Các sản phẩm chứa collagen của Youtheory gồm có: Collagen type 1 & 3 với 18 amino acids, collagen advanced formula type 1, 2 & 3, collagen liquid type 1 & 3.

Collagen_Liquid_front

Youtheory collagen với công nghệ vượt trội làm mờ vết nám, tàn nhan, vết thâm, chống oxy hoá, chống lão hoá, đặc biệt giúp làm lành các vết thương nhanh hơn. Thuốc youtheory collagen làm tăng độ bóng, sáng cho da, tăng tính co dãn đàn hồi cho da, giảm sệ ngực sau khi sinh. Đồng thời giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện sức sống và sinh lực cho cơ thể. Ngoài ra, youtheory collagen mang đến cho bạn mái tóc dày và mượt, móng tay, gân, xương, cơ chắc khoẻ.