Trẻ mãi với thời gian

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn có làn da mịn màng, trắng sáng và căng tràn sức sống và đẹp mãi với thời gian. Để có làn da như thế không phải là một vấn đề đơn giản, nhưng cũng không phải là không thực hiện được. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với bạn bí quyết để có làn da đẹp cùng thời gian

noi-tiet

  1. Uống nhiều nước

Nước chiếm khoảng 70 % trọng lượng cơ thể và phân bố khắp nơi trong cơ thể. Con người có thể nhịn đói được cả tháng nhưng không thể thiếu nước nhiều ngày. Nước giúp loại bỏ tạp chất, cải thiện lưu lượng máu, tác dụng dưỡng ẩm cho da, giúp làn da min màng.

Mỗi ngày bạn nên uống ít nhất 2l nước, và hãy nhớ uống một cốc nước khi thức dạy.

  1. Bổ sung vitamin C

Bạn hãy cho ngay những thức phẩm chứa nhiều vitamin C như dâu tây, cam, quýt, kiwi,… vào chế độ ăn của mình. Vitamin C là chất chống oxy hoá, tăng cường sản xuất collagen, ngăn chặn sự suy giảm các gốc tự do. Bổ sung vitamin C, giúp làn da của chị em chống lại các dấu hiệu lão hoá.

  1. Dùng kem chống nắng

Kem chống nắng có chứa thành phần giúp ngăn những tia UVA và UVB có hại cho da. Những tia này làm da xuất hiện tàn nhang, nám,…các dấu hiệu lão hoá- một trong những nguyên nhân khiến chị em phụ nữ tăng them vài tuổi

  1. Bổ sung collagen

Collagen là nằm trong top những phương pháp giúp cho làn da trẻ trung, căng tràn sức sống. Collagen là một loại protein làm nên amino – acids, và chúng là một trong những thành phần cấu trúc  nên carbon, oxygen, hydroxyproline  và arginine. Collagen chiếm tới gần 30 % tỷ lệ proteins trong cơ thể, và chiếm 70% cấu trúc da.

images (1)

Và bạn có thể sử dụng các sản phẩm bổ sung collagen như: collagen của mỹ 390 viên, mỹ phẩm chứa collagen để bổ sung collagen.