Lưu ý khi sử dụng collagen

Thứ nhất, cần quan tâm đến hàm lượng collagen có trong sản phẩm.Nghiên cứu chỉ ra mỗi ngày cơ thể chúng ta chỉ hấp thụ hoàn toàn được lượng collagen vừa đủ từ 1000mg – 1500mg. Nếu bổ sung quá mức thì lượng collagen sẽ bị đào thải ra ngoài.

 dep-da

Thứ hai,chú ý đến các thành phần có trong sản phẩm. Thành phần quan trọng nhất và cần phải có trong một sản phẩm bổ sung collagen là da cá. Vì cấu trúc collagen có trong da cá gần giống với cấu trúc collagen của con người nhất. Chính điều này sẽ tích hợp được nhiều collagen tốt cho làn da của bạn. Thành phần  là sữa ong chúa cũng rất tốt vì trong sữa ong chúa có chứa hơn 22 loại vitamin, axit amin đem lại cho làn da vẻ tươi sáng. Đây là những thành phần cơ bản để giúp bạn lựa chọn được loại collagen tốt nhất để chăm sóc cho làn da của mình.

Ngoài ra, để có được hiệu quả như mong muốn thì bạn cũng cần lưu ý đến các dạng điều chế collagen . Bởi vì, những loại collagen dạng nước hay dạng bột đều có ưu điểm là dễ thẩm thấu vào cơ thể nhưng lại hòa tan quá nhanh khiến cơ thể không thể hấp thu hoàn toàn được lượng collagen có trong sản phẩm. Thế nhưng, collagen dạng viên ( thuốc uống collagen) lại làm được điều này. Thuốc uống collagen dạng viên tiện dụng, hấp thụ vào cơ thể qua đường tiêu hóa nên đi khắp cơ thể, thích hợp sẽ giúp cơ thể bạn hấp thu được hoàn toàn collagen trong mỗi viên.

 collagen_1601

Do đó, khi chọn mua cho mình một sản phẩm bổ sung collagen phù hợp, bạn cần chú ý đến  hàm lượng, thành phần cũng như cách sản phẩm được điều chế ở dạng nào là tốt và phù hợp nhất với làn da của mình.