Vai trò của Collagen youtheory tới nét đẹp thẩm mỹ bên ngoài

Collagen chiếm 25% tổng lượng protein của cơ thể người. Nếu không có collagen, tất cả chỉ là những bộ phận rời rạc, do đó mà nó được ví như keo dính tạo nên hình hài con người. Điều này đủ cho thấy rằng collagen có vai trò quan trọng như thế nào.

Da

Collagen được phấn bố chủ yếu dưới hạ bì của da, nó chiếm 70 % cấu trúc và làm nhiệm vụ kết nối các tế bào, tạo sự đàn hồi và kích thích sự trao đổi chất của da. Khi collagen bị suy giảm theo thời gian, biểu hiện thường thấy nhất đó là sự lão hóa ở trên da, trên mặt da sẽ bị nhăn nheo, khô, chảy xệ. Da chân, tay sẽ nhăn theo các rãnh, xuất hiện đồi mồi, trùng xuống, đàn hồi kém. Do đó, những người qua tuổi trưởng thành, cần phải bố sung thêm thuốc collagen youtheory từ ngay bây giờ, càng về sau nếu thiếu collagen, da sẽ mất đi sức sống của tuổi thanh xuân.

Móng chân và tay

Collagen cũng có mặt trong chất sừng ở tóc, móng tay, móng chân. Đồng thời hỗ trợ hỗ trợ hoạt động của chất sừng, cung cấp dinh dưỡng cho móng, tóc. Do đó việc bổ sung collagen sẽ giúp cho tóc, móng tay chân được bóng mượt, chắc khỏe, bên cạnh đó hạn chế rụng tóc, làm cho tóc mềm, dày hơn.

Răng

Collagen là thành phần có nhiều trong lợi răng và có tác dụng kháng các bệnh răng miệng như viêm nha chu.

Bổ sung collagen youtheory thường xuyên giúp giữ mãi nét tươi trẻ thanh xuân

Mắt

Collagen có nhiều trong giác mạc, thuỷ tinh thể của mắt người. Nếu thiếu collagen, giác mạc trở nên hoạt động kém, giảm thị lực của mắt từ đó làm cho thủy tinh thể mờ đi và là nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh đục thủy tinh thể ở mắt.