Thói quen xấu làm nhỏ vòng 1

Trong cuộc sống hàng ngày không tự nhiên mà vòng 1 của bạn tự nhiên nhỏ lại hay có dấu hiệu chảy xệ mà không rõ nguyên nhân. Một số những thói quen không tốt dưới đây là nguyên nhân gây ra vòng 1 của bạn kém phát triển. Hãy tham khảo để tránh những thói quen xấu này nhé.

thuc-pham-giam-vong-1
Thói quen xấu làm nhỏ vòng 1

 

Ăn ít mỡ

Thói quen ăn ít mỡ ảnh hưởng không nhỏ tới vòng 1 của bạn. Mỡ là thành phần chủ yếu trong mô vú , chính vì thế , nếu khẩu phần ăn hằng ngày của bạn có ít mỡ hoặc bạn đang ăn kiêng thì sẽ làm cho vòng 1 của bạn teo lại , Vì thế bổ sung các nguồn mỡ từ thực vật như : dầu đậu nành , dầu oliu và các loại ngủ cốc dạng hạt đều rất cần cho cơ thể phụ nữ .

Ăn quá ít thịt

Thịt cũng là thực phẩm cần thiết cho vòng 1 săn chắc. Chất xơ collagen là một trong những chất dinh dưỡng rất quan trọng để duy trì hình dạng và kích thước của bầu vú , dưỡng chất này có nhiệm vụ là hạn chế sự lão hóa giảm tổn thương tế bào da , chất này có chứa trong các loại thịt , để collagen phát huy tác dụng cao nhất thì cần bổ sung vitamin ,đặc biệt là nguồn vitamin có từ rau củ quả .

Uống ít nước

Cơ thể con người chúng ta có tới 80% là nước và các chất lỏng khác , chính vì thể nếu cơ thể thiểu nước thì các mô sẽ ngưng lại không hoạt động được , quan trình trao đổi chất trong cơ thể sẽ diễn ra khó khăn làm bạn dễ mắc các loại bệnh khác , đồng thời “ Núi đôi” là nơi chứa nhiều mô và chất lỏng nhất , chính vì thế nếu cơ thể bạn thiếu nước thì các mô vú sẽ bị ảnh hướng trước tiên . Đừng nghĩ là chất lỏng thì bạn có thể thay thế nước bằng rượu bia , các loại nước nó có gas nhé ,điều này không đúng , vì trong các loại thức uống này , có chất gây hại cho cơ thể và có thể dẫn đến bệnh ung thư vú.

Lạm dụng cà phê và các chất có chứa cafein

Ngày nay nhiều người sử dụng ca phê cũng như các chất có chứa caféin để duy trì cho tinh thân đước minh mẫn để làm việc , học tập , .. tuy nhiên nó chỉ nó tác dụng nhất thời, nhưng sau đó nó sẽ ảnh hưởng tới thần kinh của bạn. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy , phụ nữ uống trên 3 tách cà phê mỗi ngày sẽ làm cho vòng 1 bị nhỏ lại đồng thời nó cũng gây cho bạn mất ngủ , căng thẳng và nhiều bệnh nan y khác , một lời khuyên dành cho bạn là nên thay chà phê bằng các loại nước trái cây , sẽ tốt cho da và cả sức khỏe của bạn

Những thói quen xấu trên đây bạn cần thay đổi để cải thiện vòng 1 tích cực nhất. Và phải có 1 chế độ ăn uống hợp lý, ngủ nghỉ hợp lý để tăng kích thước vòng 1 trở lại. Ngoài ra có thể kết hợp với một số thực phẩm hỗ trợ làm tăng vòng 1 hiệu quả. Hãy tham khảo trên Chiaki.vn để được hỗ trợ tư vấn cụ thể