Tẩy lông tại nhà và những lưu ý quan trọng cho bạn

Lông là một cản trở rất lớn cho việc làm đẹp của chị em phụ nữ. Nhất là vào mùa hè này, chúng sẽ cản trở việc diện các bộ váy, quần áo thời trang của bạn và làm bạn tự ti hơn với những bạn gái xung quanh mình. Vì vậy, tẩy lông là một việc rất cần thiết với chị em phụ nữ. Hãy nhớ những lưu ý quan trọng sau đây để mang lại sự hiệu quả và an toàn khi tẩy lông tại nhà.

Không tẩy lông sau khi tắm và nhuộm màu da

tay-long-tai-nha-va-nhung-luu-y-quan-trong-cho-ban

Đây đều là những cách gây hại cho lớp biểu bì chính. Nếu bạn bôi lên da dung dịch tẩy lông nóng sau khi đã tắm nắng hay nhuộm màu da, thì sẽ có nguy cơ lấy mất đi một mảng da và làm da bị hư tổn nặng nề. Nguy cơ da bị thâm tím hay viêm nhiễm cũng rất dễ xảy ra.

Dành thời gian chăm sóc, thư giãn sau tẩy lông

Sau khi thực hiện quá trình tẩy lông, bạn không cần ngâm mình trong bồn nước nóng, đi tắm hơi hoặc đi bơi liền mà hãy đợi trong vài giờ. Nếu không, da bạn sẽ rất dễ bị nhiễm trùng trong những trường hợp này. Hậu quả là làn da bị tấn công bởi vi khuẩn và mắc các chứng bệnh về da liên
quan.

Một số trường hợp không được tẩy lông

tay-long-tai-nha-va-nhung-luu-y-quan-trong-cho-ban1

  • Da nhạy cảm
  •  Da có mụn
  • Da đang có vấn đề, dễ bị dị ứng với thuốc.

Bạn hãy tránh việc thực hiện tẩy lông bừa bãi để không dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng cho làn da nhé!

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng khi dùng sản phẩm tẩy lông

Nếu không khi thực hiện, da bạn sẽ dễ bị tổn thương hoặc vết thuốc tẩy lông bám chặt trên da. Và tất nhiên bạn sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn. Cần thực hiện đúng các công đoạn tẩy lông theo hướng dẫn.

tay-long-tai-nha-va-nhung-luu-y-quan-trong-cho-ban2

Có thể tham khảo ý kiến các chuyên gia

Nếu bạn không chắc chắn các thao tác tẩy lông thì hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia hoặc cơ sở chăm sóc sức khỏe – làm đẹp. Họ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên bổ ích để có thể thực hiện các thao tác tẩy lông  hiệu quả ngay tại nhà.

Hãy nhớ những lưu ý quan trọng này để việc tẩy lông tại nhà đạt hiệu quả cao nhất, bạn có thể tự tin diện những bộ đồ ngắn trong mùa hè này mà không cần phải che giấu một bí mật nào rồi.

More Informations

Lựa chọn tẩy lông veet giúp tẩy lông hiệu quả, đồng thời dưỡng ẩm và làm mịn da trong và sau khi tẩy lông. Tinh chất Larrea giúp ngăn ngừa mọc lông, an toàn, dịu nhẹ, không gây kích ứng da.