NHỮNG KIÊNG KỴ TRONG ĐIỀU TRỊ SẸO

Thực hiện đúng những kiêng kỵ trong quá trình trị sẹo mụn, giúp làn da của bạn tránh gặp phải nhiều vấn đề về sau, làm cho sẹo nhanh chóng hồi phục những tổn thương. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những điều không nên khi điều trị.

Kiêng những thực phẩm làm lên sẹo

Có thể bạn chưa biết rằng thức ăn bạn ăn hàng ngày cũng làm cho tình trạng sẹo nặng thêm. Để trị sẹo mụn ta cần xây dựng thực đơn bữa ăn sao cho khoa học, đảm bảo đầy đủ chất nhưng cần loại bỏ những loại thực phẩm là hải sản, rau muống… vì chúng dễ gây kích thích tăng trưởng mô sẹo.

Không sờ tay vào sẹo

Bạn không nên dùng tay sờ vào vùng da có sẹo. Hàng triệu con vi khuẩn trên tay sẽ có cơ hội xâm nhập vào vùng da bị tổn thương, khiến cho sẹo có nguy cơ phát triển xấu hơn, vì vậy bạn hãy cố gắng kiểm soát đôi tay của mình nhé.

Không nóng vội điều trị

Để rút ngắn thời gian điêu trị, nhiều chị em phụ nữ với tâm lý muốn chữa trị càng nhanh càng tốt vết sẹo, đã tìm mua những loại kem bán sẵn. Tuy nhiên chị em cũng cần lưu ý khi hiện nay có quá nhiều thương hiệu nhan nhản chào bán với các công dụng trị sẹo hoàn hảo. Hãy là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn các sản phẩm làm đẹp có lợi cho bản thân.

Sản phẩm collagen type 1 2 3 youtheory lâu nay vẫn được chị em tin dùng bởi khả năng tái tạo tế bào da khá tốt, giúp đỡ chị em đắc lực trong việc khôi khục các tổn thương da, nhất là khả năng ngăn ngừa lão hóa, giúp chị em duy trì một làn da không tuổi.

Xem thêm: http://lamdepdatunhien.com/nguyen-nhan-gay-nam-da/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *