MẶT NẠ TỰ CHẾ CHO DA

Bạn không cần phải ra cửa hàng hay đi vào các trung tâm thẩm mỹ để chăm sóc da. Hôm nay tôi xin giới thiệu với bạn cách làm một số loại mặt nạ với những nguyên liệu phổ thông để chăm sóc da.

 

Beauty Visual

Tẩy da chết với bột yến mạch và sữa chua
Để chuẩn bị làm mặt nạ tẩy da chết này bạn cần sử dụng sữa chua không đường và bột yến mạch. Bạn cần trộn hỗn hợp trên theo tỉ lên 2:1- 2 sữa chua, 1 bột yến mạch, sau đó bôi hỗn hợp lên mặt và massage theo hình tròn. Và cuối cùng là rửa lại bằng nước ấm. Bạn nên tẩy da chết 2 lần/tuần

Mặt nạ cho lão hoá
Loại mặt nạ cho da lão hoá vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng sữa chua không đường bôi lên da và chờ khoảng 10-20 phút rồi đi rửa lại thật sạch.

Tuy nhiên, với làn da bị lão hoá thì việc sử dụng nguyên mặt nạ dưỡng da là chưa đủ. Bạn cần phải sử dụng thêm các loại mỹ phẩm dành cho da lão hoá, bổ sung collagen bằng thuốc collagen 390 viên của mỹ, và bạn cần một chế độ ăn uống hợp lý cho độ tuổi này.

Làm dịu da bị cháy nắng
Khi ra ngoài nắng da bạn thường bị nóng lên, nhiều khi là bỏng rát và rám nắng. Nhưng bạn an tâm, với mặt nạ sữa chua và tinh dầu cúc bạn có thể đậy lùi làn da bị cháy nắng. Cách thực hiện vô cùng đơn giản cho 1 – 2 giọt tinh dầu vào nửa hộp sữa chua. Chất kẽm có trong sữa chua sẽ làm dịu đi làn da của bạn và tinh dầu cúc sẽ làm da bạn mềm mịn và tươi sáng hơn.

Xem thêm: http://lamdepdatunhien.com/mat-na-duong-trang-da-tu-nhien/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *