Liệu pháp cho lão hoá

Lão hoá, kẻ thù số một của phụ nữ. Do đó, chị em phụ nữ luôn tìm mọi cách để làm chậm lại quá trình lão hoá. Hôm nay tôi xin chia sẻ với bạn một số cách đơn giản mà không kém phần hiệu quả giúp làm chậm quá trình lão hoá.

lão hoá

  1. Không hút thuốc

Khói thuốc không tốt cho sức khoẻ, không những vậy đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến lão hóa da sớm. Mặc dù ở Việt Nam số lượng phụ nữ hút thuốc không quá nhiều nhưng vẫn có, tuy nhiên số lượng phụ nữ tiếp xúc với khói thuốc thì lại không hề ít. Để có thể sống không bệnh tật, để có được làn da đẹp, hãy tránh xa khói thuốc.

  1. Bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời

Làn da của chúng ta rất mong manh và nhạy cảm. Bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời không những ngăn ngừa lão hóa sớm mà còn giúp cho làn da bạn không bị tổn thương bởi một số tia có hại trong ánh nắng. Khi ra ngoài, bạn hãy dùng kem chống nắng , che chắn cho làn da không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng và hãy hạn chế thời gian ở ngoài trời trong những ngày nắng gắt.

  1. Bổ sung collage

Collagen giữ vai trò như một liều thuốc diệu kỳ giúp cho làn da nhanh chóng được hồi phục và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hoá. Hãy chuẩn bị cho mình một chế độ ăn giàu collagen, hoặc bạn có thể sử dụng những sản phẩm chứa collagen như: mỹ phẩm chứa collagen, viên uống đẹp da collagen để nuôi dưỡng và chăm sóc làn da.

  1. Tránh giận dữ và lo âu

Khi bạn giận dữ hay buồn phiền ,các nếp nhăn giữa hai đầu lông mày và trên trán sẽ xuất hiện. Vì vậy hãy cố gắng đừng để bị rơi vào tình trạng giận dữ hay lo âu bởi.

giẫn dữ