Làm trắng da bằng cà chua

Cà chua không chỉ là thực phẩm chứa nhiều giá trị dinh dưỡng đối với sức khỏe con người mà còn là nguyên liệu làm đẹp hiệu quả. Bạn có thể tham khảo một số cách làm trắng da của cà chua dưới đây để giúp bạn có làn da trắng hồng tự nhiên.

lam-trang-da-bang-ca-chua
Làm trắng da bằng cà chua

Cách làm trắng da mặt với Cà chua và Nha đam

Sự kết hợp giữa Cà chua và Nha đam giúp cung cấp dưỡng chất cho da, nuôi dưỡng da mặt trở nên mềm và mịn. Vitamin C tự nhiên trong cà chua với lượng axit nhẹ giúp tẩy sạch các tế bào chết trên da.

Cách thự hiện như sau: 50gram Cà chua và 50Gram Nha đam kết hợp với nhau và xay nhuyễn.  Sử dụng hỗn hợp sau khi xay nhuyễn đắp lên mặt làm mặt lạ vào buổi tối trong thời gian khoảng 15-30 phút sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Bạn có thể thực hiện hàng ngày.

Làm trắng da bằng nước vo gạo và cà chua

Làm trắng da bằng cà chua với nước vo gạo là một trong những cách làm trắng da tự nhiên mang lại nhiều hiệu quả. Đây là sự kết hợp tuyệt vời không chỉ dưỡng da trắng mà còn giúp trị mụn hiệu quả hơn.

Bạn hãy thực hiện theo cách sau: Cà chua khoảng 50g , bạn sử dụng cà chua chín đem xay nguyễn và chỉ lọc lấy nước cốt. Bạn sử dụng nước cốt này hòa chung với nước gạo theo tỉ lệ 1:1 hoặc 1 cốt cà chua 1,5 nước vo gạo. Sử dụng hỗn hợp này rửa mặt đúng cách sẽ mang lại cho bạn làn da căng mịn và hồng hào.

Làm đẹp da hiệu quả với Cà chua và mật ong

Cà chua và mật ong là nguyên liệu được sử dụng khá nhiều trong việc làm đẹp hiệu quả, không những làm đẹp da mà còn giúp trị mụn hiệu quả. Đây được coi là phương pháp phổ biến và an toàn

Trong đó, việc sử dụng mật ong kết hợp với cà chua có tác dụng rất tốt đối với việc làm trắng da mặt. Cách thực hiện này vô cùng đơn giản, Đầu tiên bạn cần xoay nhuyễn cà chua và sau đó trộn mật ong và sử dụng hỗn hợp này thoa đều lên mặt.

Những cách làm trắng da bằng mặt nạ cà chua cùng các nguyên liệu khác trên đây sẽ giúp bạn lấy lại làn da trắng mịn hồng hào, không còn mụn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số sản phẩm dưỡng trắng da trên Chiaki.vn.