Collagen giúp chậm bước thời gian

Bất chấp sự tàn phá của thời gian, nhiều chị em ngoài 30 tuổi vẫn luôn giữ gìn được làn da tươi trẻ. Để có được điều này, chúng ta cùng khám phá một số bí quyết sau:

Tinh thần sảng khoái

Mọi hoạt động hàng ngày của cơ thể đều có mối quan hệ mật thiết đến tinh thần. Tinh thần minh mẫn, vui vẻ… sẽ giúp tăng cường trao đổi chất, hấp thụ thức ăn tốt và khả năng tiêu hao năng lượng tốt. Vì vậy, bạn nên giữ cho tinh thần luôn trong trạng thái vui vẻ, lạc quan, bỏ qua những nỗi buồn không đáng lo và bình tĩnh giải quyết những vấn đề khó khăn. Stress luôn là nguyên nhân chính khiến bạn nhanh già đi và cơ thể luôn thiếu sức sống.

Ăn vừa đủ

Không ăn quá no, hoặc bạp thêm vào cơ thể những chất dư thừa, hãy chỉ ăn đủ nhu cầu của cơ thể. Thời gian trôi cùng tuổi tác, quá trình trao đổi chất giảm thì nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể bắt đầu giảm dần. Nếu vẫn nạp nhiều năng lượng khi ở tuổi 30 mà vẫn ăn cùng một lượng thực phẩm như thời 20 tuổi thì sẽ dễ khiến cho bạn có nguy cơ bị béo phì.

Ăn đúng

Trong bữa ăn hàng ngày, bạn nên chọn những loại thực phẩm như rau xanh, củ quả. Nấu thành nhiều món với hương vị khác nhau. Bữa ăn hàng ngày tốt nhất là món rau chiếm 2/3 sô món. Ưu tiên chọn các món chế biến bằng phương pháp hấp, luộc thay vì sử dụng các món chiên, xào.

Thể dục thể thao

Đây là phương pháp giúp cơ thể được hoạt động toàn diện, các cơ, mạch máu lưu thông tốt hơn, nếu bận rộn có thể dành ra 15 phút mỗi ngày tập các động tác nhẹ nhàng.

Bỏ túi bí mật collagen

Làn da quyết định sự trẻ trung của chị em phụ nữ. Đối với phụ nữ tuổi 30, da sẽ bị suy giảm dần sự đàn hồi, thay vào đó là những nếp nhăn bắt đầu xuất hiện.

Youtheory collagen 390 tablets là loại collagen tinh chất có tác dụng cải thiện làn da, giúp cho da căng mịn màng, mềm mượt từ sâu bên trong. Bổ sung collagen đường uống là phương pháp dễ dàng hiệu quả giúp cơ thể chúng ta dễ dàng hấp thụ.