Bí quyết dưỡng đẹp da của Minh Hằng

Dù là một người khá bận rộn với công việc hằng ngày như quay phim, tham gia các chương trình âm nhạc, các sự kiện lớn của showbiz… nhưng Minh Hằng luôn để ý dành thời gian cho các hoạt động giải trí thư giãn và rèn luyện cho cơ thể.

Các hoạt động của cô ca sĩ rất phong phú, nhưng cho dù bất cứ hoàn cảnh nào, thì cô nàng vẫn luôn luôn tỏa sáng, rạng ngời khoe vóc dáng khá chuẩn và làn da luôn khỏe đẹp. Đặc biệt vào mùa hè nắng, Hằng khá thích đi du lịch biển để thỏa sức vui đùa với nước, bơi lội. Hằng cho biết: “dù trời nắng có đến đâu, Hằng cũng không hề ngại ngần, vì tôi đã có bí quyết làm đẹp da đặc biệt cho riêng mình”.

Bí quyết dưỡng da của Minh Hằng
Các bạn có thể thấy, hầu như tất cả hoạt động của Minh Hằng đều phải tiếp xúc da trực tiếp dưới ánh nắng, cho dù là trong công việc hay đi chơi, đi du lịch, giải trí…. Nhưng cô hoàn toàn thoải mái  và rất tự tin vào phương pháp làm đẹp da của mình, bởi “Da của Hằng không bắt nắng mà”, cô cười tươi cho hay.

Đây cũng là chia sẻ rất thật của Minh Hằng khi được hỏi đến những bí quyết giúp cô luôn tự tin, thoải mái rạng ngời thách thức các tia nắng của mùa hè chói chang. Tất cả đồng hành với Hằng trong suốt các hoạt động hàng ngày luôn được bảo vệ bằng kem chống nắng và sử dụng viên uống collagen youtheory 390, giúp cô sở hữu làn da khỏe mạnh chống lại những tác hại của nắng.