Bí quyết chọn váy cho cô dâu đang mang bầu

 

Ngày cưới là ngày trọng đại nhất cuộc đời của người phụ nữ, vì thế bất cứ người phụ nữ  nào cũng có mong muốn sẽ xinh đẹp và lộng lẫy nhất trong ngày này. Nếu bạn là bà bầu và trông mong mình vẫn sẽ thật xinh đẹp thì hãy tham khảo bài viết sau đây để có những bí quyết chọn váy cô dâu thật đẹp và phù hợp với thân hình hiện tại của mình.

Related image

Chọn váy cô dâu đang mang bầu như thế nào cho phù hợp?

Các cô dâu là thường sai lầm khi  lựa chọn váy cưới, khi đang mang bầu phần bụng bầu to lộ ra rất rõ vì thế bạn nên có sự tinh tế trong việc chọn váy cô dâu cho mình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu váy cưới phù hợp với cô dâu mang bầu. Vì vậy, bạn không cần phải quá lo lắng vì bạn vẫn hoàn toàn có thể xinh đẹp vừa có thể che được bụng bầu đã khá to của mình một cách  hoàn hảo bằng những bí quyết mà chúng tôi chia sẻ sau đây:

  • Khi bụng bạn đang ngày càng to lên thì việc mặc váy cưới sẽ gặp những khó khăn nhất định, vì thế để có thể sở hữu một chiếc váy thật đẹp trong ngày trọng đại của đời mình thì bạn nên chọn váy cưới càng gần ngày cưới càng tốt. Với cách này bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để sữa váy cưới cho phù hợp với thân hình của mình.
  • Bạn nên sử dụng một chiếc đai nhỏ và thắt ở eo bụng trên. Việc này sẽ khiến cơ thể bạn trở nên cân đối và thon gọn hơn rất nhiều. Chiếc đai này có khả năng tôn lên  đường cong hạn chế trên cơ thể cô dâu bầu, làm bạn không có cảm giác mất tự tin khi bụng đã to lên. Ngoài ra, những chiếc đai bằng chất liệu như lụa mềm kết hợp với màu sắc tinh tế sẽ góp phần tạo ra những điểm nhấn lạ mắt cho chiếc váy cưới và làm bạn trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.
  • Những chiếc váy cưới ngắn có thiết kế sang trọng và hiện đại sẽ là giải pháp vô cùng hiệu quả và được xem là sự lựa chọn thông minh rất phù hợp với các cô dâu đang mang bầu. Chiếc váy này góp phần đánh lạc hướng người xem và không để ý đến bụng bầu của bạn. Bên cạnh đó, những chiếc váy cưới ngắn còn giúp bạn di chuyển một cách dễ dàng và không bị vấp ngã.

Hy vọng, sau khi tham khảo bài viết này sẽ giúp bạn có thể chọn cho mình những chiếc váy cưới thật đẹp trong ngày trọng đại khi bạn đang mang bầu. Bạn có thể tìm mua những chiếc váy cưới cao cấp có thiết kế phù hợp với thân hình quá cở của mình để ngày cưới của mình trở nên tuyệt vời tại Chiaki shop. Chúc bạn sẽ thật xinh đẹp và lộng lẫy trong ngày vui nhất cuộc đời mình nhé.